Keo Epoxy T-43, ứng dụng rộng rãi, thân thiện môi trường

BAC THANH HUNG STC CO., LTD là một đơn vị chuyên nghiên cứu và sản xuất các loại keo cho ngành xây dựng, là một trong những nhà sản xuất các loại keo dán gạch theo chuẩn của Châu Âu( ĐỨC).

Keo Epoxy AE-3000 thân thiện môi trường

 

Keo Epoxy T-43

Không chỉ dừng lại ở hệ keo dán gạch, keo dán đá gốc xi măng, công ty chúng tôi còn mang đến thị trường Việt Nam keo epoxy hai thành phần sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ G7 với thương hiệu Epoxy T-43.

Keo epoxy T-43 do công Công ty Bắc Thành Hưng sản xuất là keo gốc epoxy, không chứa dung môi, không mùi, không gây độc hại cho người sử dụng cũng như môi trường.

Keo Epoxy T-43 thân thiện môi trường

Keo epoxy T-43 được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng thi công ốp lát đá khổ lớn ngoài trời cũng như trong nhà, gắn móc treo đỡ đá có tải trọng cao. Không những thế keo epoxy còn được sử dụng trong các ngành công nghiệp đóng tàu, gắn kết sắt thép…

Với những ưu điểm cũng như công dụng tuyệt vời, keo epoxy T-43 của công ty Bắc Thành Hưng, đã có mặt trong các hạng mục ốp lát đá của các công trình lớn đầu tư nước ngoài cũng như các công trình mang tính chất trọng điểm, các công trình cao cấp: Vincom Tân Cảng, Khu đô thị Xa La.  AEON Bình Dương, Sam Sung Q9 Landmark 81…. Đánh dấu bước phát triển vượt trội cho ngành keo xây dựng.

Xem thêm các sản phẩm gốc epoxy: Keo chít mạch epoxy, bả epoxy, keo gốc epoxy, keo chít mạch epoxy, keo dán epoxy…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *