Kính gửi Quý khách hàng!

 

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Và Dịch Vụ Bắc Thành Hưng chúng tôi được Sở KH&ĐT TP. HCM Cấp phép ngày 19/03/2010. Công ty chúng tôi ra đời với ngành nghề kinh doanh chính là buôn bán, cung cấp các loại vật liệu cho nghành xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Với kinh nghiệm gần 10 năm kinh doanh và buôn bán vật liệu xây dựng nên chúng tôi luôn hiểu rõ để có một sản phẩm tốt đáp ứng được nhu cầu của thị trường và cạnh tranh thì không gì tốt hơn là đi vào sản xuất.

Năm 2015 Công ty chúng tôi đã được hãng hóa chất WACKER của Đức chuyển giao công nghệ và hỗ trợ nghiên cứu sản xuất ra các sản phẩm keo ốp lát gạch đá, keo Epoxy và vật liệu chống thấm….

Với hơn hai năm tham gia nghiên cứu, thử nghiệm cùng các chuyên gia người Đức dựa trên nguồn nguyên liệu chính của WACKER và nguyên liệu phối trộn sẵn có tại thị trường Việt Nam như: Xi măng SCG, Cát trắng Nha trang của FICO. Chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm tốt mang thương hiệu BTH( Tên viết tắt của Công ty chúng tôi). Thương hiệu Việt phục vụ tốt nhất cho người Việt với chất lượng tương đương Mapei, Weber nhưng giá thành chỉ bằng 2/3.

Với hai khu sản xuất tại KCN Tân bình và Củ chi với hệ thống giây chuyền tự động đến 95% chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp cho thị trường những sản phẩm tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Với phương châm: Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi. Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Và Dịch Vụ Bắc Thành Hưng sẵn sàng phục vụ mọi đối tượng khách hàng nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.